duong-chay-dien-kinh.
san-cao-su-epdm-san-choi-tre-em.
san-bong-ro-thi-cong-san-vinyl-the-thao.
son-san-tennis.
san-epoxy.

THI CÔNG SÀN CAO SU EPDM TẠI KĐT PACK HILL

Thi công sàn cao su epdm như thế nào? Một số vấn đề cần lưu ý về kỹ thuật thi công & lựa chọn vật liệu?

Thi công sàn cao su epdm cần chú ý một vài yêu tố quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi nêu một vài vấn đề cần chú ý trong quá trình thi công sàn cao su epdm.

Thi công sàn cao su epdm như thế nào?

Sàn cao su epdm là một loại thảm đàn hồi được liên kết bởi các hạt cao su epdm bằng keo Polyurethane chuyên dụng. Loại thảm này có một số ưu điểm nổi bật như: Khả năng đàn hồi tốt, Khá UV tốt - thích hợp sử dụng ngoài trời, Màu sắc đẹp, Chống trơn trượt & chống rêu mốc tốt.

Thi công sàn cao su epdm không quá khó. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dự án & tính thẩm mỹ của công trình chúng ta cần chú ý một số vấn đề sau:

Lựa chọn hạt cao su EPDM và keo Polyurethane:

Việc lựa chọn vật liệu là một vấn đề khá quan trọng quyết định đến độ bền & khả năng chống bay màu của sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng tốt với chi phí hợp lý, các bạn nên lựa chọn vật liệu của SuKa Việt Nam, Miroad - Malaysia hoặc một số nhà sản xuất tại Châu Âu. Sàn phẩm từ Trung Quốc thường có chất lượng kém hơn do các đơn vị nhập khẩu muốn tối ưu về giá thành.

Để hiểu rõ hơn về vật liệu, các bạn cỏ thể tham khảo tại bài viết sau: Hạt cao su EPDM; Keo polyurethane.

VIDEO VIJA SPORTS THI CÔNG SÀN CAO SU EPDM TẠI KĐT PACK HILL - TIME CITY

Kỹ thuật thi công sàn cao su EPDM.

Ngoài việc lựa chọn nhà cung cấp vật liệu. Để thi công sàn cao su epdm đảm bảo chất lượng & tính thẩm mỹ các bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

Định mức cấp phối vật liệu: Số lượng vật liệu cần sử dụng cho 1 m2 sản phẩm là yếu tố đặc biệt quan trọng liên quan trực tiếp đến chất lương của Dự án. Thông thường, các đơn vị thi công thường giảm thiểu định mức vật liệu để làm giảm giá của sản phẩm. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì vấn đề này sẽ làm giảm đáng kể đến chất lượng của công trình. Do vậy, trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu, các bạn nên làm rõ định mức vật liệu họ sẽ sử dụng cho 1 m2 sản phẩm & xác định nó có đảm bảo tiêu chuẩn không?

Kinh nghiệm thi công của Nhà thâu: Kinh nghiệm thi công sàn cao su epdm của nhà thầu cũng là một vấn đề tạo nên tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các nhà thầu thi công thiếu kinh nghiệm rất có thể sẽ tạo ra các lỗi kỹ thuật không đáng có. Ví dụ như: Sản phẩm không đồng màu, Sản phẩm bị ố vàng do sử dụng định mức keo không tuân thủ quy định, Sản phẩm bị dạn nứt tại các vết nối qua một thời gian ngăn sử dụng,....

Để hiểu rõ hơn kỹ thuật thi công sàn cao su epdm, các bạn có thể xem chi tiết tại mục: Thi công thảm cao su sân chơi

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VIJA SPORTS THI CÔNG SÀN CAO SU EPDM TẠI KĐT PACK HILL

KHUDOTHIPACKHILLkhuvuichoitaiPackhillsancaosuchosanchoitreemsancaosungoaitroi1thamcaosuchosanchoitreem3khuvuichoitreemkhudothipackhill

Quý khách cần thi công sàn cao su EPDM hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật. Vui lòng liên hệ Vija Sports để được tư vấn & nhận sản phẩm mẫu miễn phí.

Tel: Mr: Chức: (+84) 0913 038 632; Ms. Hậu: (+84) 822 088 187

Email: vijasports@gmail.com

Tham khảo thêm thông tin về thi công sàn cao su epdm:

Các loại sàn cao su epdm: Thảm cao su sân chơi trẻ em

Các dự án của Vija Sports:  Thảm cao su EPDM