duong-chay-dien-kinh.
san-cao-su-epdm-san-choi-tre-em.
san-bong-ro-thi-cong-san-vinyl-the-thao.
son-san-tennis.
san-epoxy.

DỰ ÁN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG THẢM CAO SU SÂN CHƠI TRẺ EM TẠI VINHOMES RIVERSIDE - THE HARMONY

Thi công thảm cao su sân chơi trẻ em cần chú ý đến yếu tố nào? Tác dụng của Sàn cao su EPDM? Cách tính toán độ dày của Thảm cao su epdm đảm bảo tiêu chuẩn?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị tham gia thi công thảm cao su sân chơi trẻ em. Tuy nhiên, Để đánh giá tương đối chính xác chất lượng & các yếu tố kỹ thuật của sản phẩm thì không phải Đơn vị thi công hay Chủ đầu tư nào cũng nắm rõ. Để các bạn hiểu hơn về thảm cao su epdm chúng tôi sẽ giới thiệu sở qua một số vấn đề, như sau:

Tác dụng của Sàn cao su EPDM?

Thảm cao su epdm có tính năng chính là chống sốc, Chống trơn trượt & tạo điểm nhấn cho một khu vực cảnh quan. Dựa vào tính năng đàn hồi & chống lão hóa vượt trội của cao su EPDM. Thảm cao Epdm có khả năng đàn hồi tốt & đảm bảo độ bền màu sắc khi thường xuyên tiếp xúc với tia UV & các loại hóa chất.

Cách tính toán độ dày của Thảm cao su epdm đảm bảo tiêu chuẩn?

Để đảm bảo tính năng giảm chấn, khi thiết kế & thi công thảm cao su sân chơi trẻ em chúng ta phải tính toán đến độ dày của sản phẩm, cung như chất lượng vật liệu sử dụng trong thi công.

Hiện tại ở Việt Nam chưa có quy chuẩn về giảm chấn cho sân chơi trẻ em. Tuy nhiên, Khi thi công thảm cao su cho sân chơi trẻ em chúng ta nên áp dụng theo tiêu chuẩn EN 1177:2015.

EN 1177 sẽ kiểm nghiệm & công bố tiêu chuẩn về độ dày, cũng như khả năng giảm chấn của một sản phẩm phụ thuộc vào chiều cao của thiết bị được lắp đặt trên bề mặt sân chơi trẻ em.

BIỂU ĐỒ TIÊU CHUẨN ĐỘ DÀY THẢM CAO SU EPDM CỦA SUKA VIỆT NAM

tieu_chuan_tham_cao_su_epdm_cho_san_choi_tre_em

Thi công thảm cao su sân chơi trẻ em cần chú ý đến yếu tố nào?

Để đảm bảo độ bền & tính an toàn của Dự án. Khi thi công thảm cao su sân chơi trẻ em chúng ta cần chú ý một số vấn đề sau.

Chất lượng hạt cao su epdm: 

Chất lượng hạt cao su EPDM được xác định vào một số yếu tố chính: Hàm lượng EPDM nguyên chất, Hàm lượng các hóa chất gây độc hại & Màu sắc của sản phẩm. Đó là 3 yêu tố cơ bản đề tạo xác định chất lượng của sản phẩm.

Thông thường hàm lượng EPDM nguyên chất > 20% sẽ tạo ra hạt cao su EPDM có khả năng đàn hồi & chống lão hóa tốt.

Hệ lưu hóa để sản xuất cao su epdm là nhân tốt chính quyết định tính an toàn hóa học của sản phẩm. Có rất nhiều hệ lứu hóa cao su. Tuy nhiên, các sản phẩm để lưu hóa có tính an toàn cao có giá thị trường rất đắt. Do vây, đây là một thành phần quan trọng quyết định đến giá thành sản phẩm khi sản xuất hạt cao su epdm.

Hạt cao su epdm có hệ màu tươi sáng (Sáng nhưng không bóng), nhìn có cảm giác sang trọng. Đó là sản phẩm được Nhà sản xuất sử dụng bột Tital để làm tăng khả năng tươi sáng & tăng độ bền màu của sản phẩm. Các sản phẩm sử dụng hệ màu kém hơn sẽ có màu đục thuần túy, không thể hiện sự tươi sáng. Các hạt có màu sáng bóng thường Nhà sản xuất pha thêm nhựa, nhìn có vẻ bắt mắt nhưng nhựa sẽ không có khả năng chống lão hóa ngoài trời tốt như cao su EPDM.

Tỉ lệ cấp phối vật liệu trong quá trình thi công ảnh hưởng đến chất lượng thảm cao su sân chơi.

Định mức sử dụng vật liệu cho một m2 thảm cao su EPDM là vấn đề đặc biệt quan trọng liên quan trực tiếp đến chất lượng dự án. Đây là một vấn đề mà không phải khách hàng nào cũng chú ý tới. Khi định mức không đảm bảo, Sàn cao su có thể bong tróc sau vài tháng sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại mục:

=> Kỹ thuật thi công sàn cao su epdm

thi công thảm cao su sân chơi trẻ em

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN THI CÔNG SÀN CAO SU SÂN CHƠI TRẺ EM:

 1. Tên dự án : Thi công thảm cao su sân chơi trẻ em tại vinhomes riverside 2
 2. Chủ đầu tư : Tập đoàn vingroup
 3. Hạng mục: Cung cấp thiết bị và thi công thảm cao su sân chơi trẻ em
 4. Diện tích :912 m2
 5. Sản phẩm : Thảm cao su EPDM 
 6. Thời gian hoàn thành : 10/2017

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG THẢM CAO SU SÂN CHƠI TRẺ EM TẠI VINHOMES RIVER SIDE

thicongthamcaosusanchoitreemthitksnchoitreem

LỢI ÍCH ĐEM LẠI KHI SỬ DỤNG THẢM CAO SU EPDM CỦA VIJASPORTS : 

 • Thân thiện với môi trường
 • Chống sốc và giảm chấn thương khi ngã
 • Sửa chữa và bảo trì dễ dàng
 • Màu sắc đa dạng phong phú
 • Chống trơn và thoát nước tốt
 • Thời gian sử dụng lâu năm, không phải màu 

thitbisnchoitreem2

Bạn cần mua Hạt cao su epdm hoặc thi công thảm cao su epdm sân chơi trẻ em. Vui lòng liên hệ ViJa Sports để được tư vấn chi tiết:

Tel: Ms: Hậu: (+84) 989 383840; Mr. Chức: (+84) 913 038632

Email: vijasports@gmail.com

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin liên quan:

=> Sàn cao su epdm

=> Thi công sân điền kinh

=> Sơn sân tennis