duong-chay-dien-kinh.
san-cao-su-epdm-san-choi-tre-em.
san-bong-ro-thi-cong-san-vinyl-the-thao.
son-san-tennis.
san-epoxy.

Vì sao nên lựa chọn địa chỉ bán gạch cao su đảm bảo chất lượng tại Hà Nội?

Gạch cao su là gì? Công dụng ra sao?

Khác hoàn toàn với những loại gạch men thông thường, gạch cao su được làm 100% từ cao su. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho những bề mặt thường xuyên diễn ra những hoạt động đòi hỏi sự đàn hồi, giảm chấn và an toàn. Đặc biệt hơn thì loại gạch này được ứng dụng cho những mặt sàn cần đến tính đàn hồi và sang trọng - tạo điểm nhấn.

Hãy tưởng tượng bạn trong phòng tập gym và sàn của phòng tập được sử dụng bằng gạch men thông thường thì chắc chắn mặt sàn đó chỉ hoạt động hạn chế và luôn phải quan tâm đến chân thương. Hơn nữa, những vật nặng được dùng làm công cụ những bộ môn tập nhất là tập tạ khi rơi xuống sẽ nhanh chóng là vỡ gạch. Đồng thời, trong quá trình tập người tập cũng sẽ không được đảm bảo an toàn nếu như phòng gym sử dụng những loại gạch thông thường.

Nhưng nếu mặt sàn phòng gym sử dụng gạch cao su thì sẽ hoàn toàn ngược lại. Nó sẽ tăng khả năng chống sốc, chống trơn trượt và chống thấm nước vô cùng hiệu quả. Đây chính à ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này.

bngchcaosutihni

Bên cạnh ưu điểm vượt trội này thì người ta còn biết đến gạch cao su là một sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường và hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng. Nó giúp hỗ trợ các nhà quản lý trong việc tiết kiệm kinh phí cho việc tạo dựng cơ sử vật chất cho các trung tâm tập luyện thể dục, thể thao vì gạch cao su rất dễ thi công, rất dễ bảo trì và cũng rất dễ bảo quản, không chịu tác động bởi thời tiết khắc nghiệt.

Địa chỉ bán gạch cao su uy tín tại Hà Nội.

Mặc dù còn là một sản phẩm khá mới, được sử dụng chủ yếu là trong các phòng tập gym, sân chơi trẻ em, Sân vườn ngoài trời,... nhưng thời gian gần đây, gạch cao su còn được ứng dụng vào nhiều không gian khác nhau nhằm tạo điểm nhấn cho Công trình. Bởi vậy mà khi lựa chọn địa chỉ để mua gạch cao su tại Hà Nôi các bạn nên Tham khảo thương hiệu Gạch cao su SUKA RUBBER TILES.

Một số ưu điểm của Gạch cao su SuKa Rubber Tiles.

  • Độ bền vượt trội bởi công nghệ sản xuất và nguyên liệu nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản.
  • Khả năng chống UV tốt - Độ bền mầu cao bởi SuKa Rubber Tiles sử dụng 100% bột mầu vô cơ.
  • Khả năng chống cong vênh đặc biệt bởi sử dụng máy ép 250 tấn nhập khẩu từ Nhật Bản.
  • Giá bán phù hợp bởi VIJA SPORTS là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất Keo PU Binder và Hạt cao su SBR, EPDM - là những nguyên liệu chính để sản xuất gạch cao su SUKA RUBBER TILES.
  • Mầu sắc phong phú bởi VIJA SPORTS có thể sản xuất theo đơn đặt hàng của Quý khách.

Với những đặc điểm trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chất lượng Gạch cao su SUKA RUBBER TILES và là cơ sở để Quý khách so sánh với các sản phẩm cùng loại khác. Đó sẽ là bí quyết giúp cho bạn có được sự lựa chọn địa chỉ bán gạch cao su tại Hà Nội đảm bảo chất lượng  một cách tốt nhất.

sanxuatgachcaosuepdm

Hãy lựa chọn thông minh để mang lại những lợi ích tối đa và thiết thực nhất cho chính bạn và cho cả những ai tiếp xúc trên mặt sàn được sử dụng gạch cao su của VIJA SPORTS. Nếu bạn còn quá băn khoăn và lo lắng thì có thể liên hệ: Địa chỉ bán gạch cao su SUKA. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phòng về sản xuất keo PU BINDER, Hạt cao su EPDM và các việt liệu cho bề mặt sân thể thao tại Việt Nam

Xem thêm: thi công đường chạy điền kinh