duong-chay-dien-kinh.
san-cao-su-epdm-san-choi-tre-em.
san-bong-ro-thi-cong-san-vinyl-the-thao.
son-san-tennis.
san-epoxy.

Thảm cao su phòng Gym, Gạch cao su - Báo giá từ Nhà sản xuất

Thảm cao su phòng Gym, Gạch cao su - Báo giá từ Nhà sản xuất
tham-cao-su-phong-gym-gach-cao-su-bao-gia-tu-nha-san-xuat - ảnh nhỏ  1 tham-cao-su-phong-gym-gach-cao-su-bao-gia-tu-nha-san-xuat - ảnh nhỏ 2

Thảm cao su phòng Gym, Gạch cao su - Báo giá từ Nhà sản xuất

Giá bán: 425.000 VND

Giá thị trường: 650.000 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Mô tả:

Thảm cao su phòng Gym, Gạch cao su - Báo giá từ Nhà sản xuất - Cung cấp & Thi công toàn quốc. Giá tốt, BH 24 tháng

Để lại số điện thoại nhận tư vấn, báo giá

Thảm cao su phòng Gym là một sản phẩm đã không còn xa lạ trong cuộc sống hàng ngày với nhiều ứng dụng trong công trình của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sản xuất Thảm cao su phòng Gym từ đâu và như thế nào. Hãy cùng VIJA SPORTS tìm hiểu các thông tin về Thảm gạch cao su phòng Gym

Vật liệu được sử dụng để sản xuất Thảm cao su phòng Gym

Thảm cao su EPDM là một hỗn hợp bao gồm keo PU Binder, hạt cao su SBR và hạt cao su EPDM. Đây là 3 nguyên vật liệu chính để sản xuất ra Thảm cao su phòng Gym. Mỗi loại vật liệu có một công dụng khác nhau, đem đến ưu điểm cho thảm cao su & gạch cao su

tham_cao_su_cho_phong_gym 

Hình ảnh Thảm cao su phòng Gym - SuKa Rubber Tiles

Keo PU Binder - Nguyên liệu chính để sản xuất Thảm gạch cao su phòng Gym

Nhiệm vụ của loại keo này chính là gắn kết các hạt cao su với trong quá trình lưu hóa bằng nhiệt. Bởi vậy, khi lựa chọn keo PU để đựa vào sản xuất cần trú trọng đến tính cơ lý của Keo PU. Tính cơ lý của keo PU sẽ quyết định độ bền, độ dẻo và khả năng dính kết, khả năng đàn hồi của sản phẩm.

Tỷ lệ pha trộn keo PU với hạt cao su, nhiệt độ lưu hóa và áp lực ép trong quá trình lưu hóa cũng là những nhân tố quan trọng quyết định chất lượng thảm cao su. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin về Keo Polyurethane, Hạt cao su EPDM và Hạt cao su SBR.

Keo chất lượng có thể nhận biết sơ bộ bằng trực giác. PU Binder có màu trong vắt, không vàng đục, Mùi hắc nhẹ,.... Keo mầu vàng đục sẽ làm ố vàng bề mặt thảm khi tiếp xúc với tia UV. Kéo PU có mùi cay sốc sẽ là keo PU gốc TDI - Không thân thiện với môi trường.

Hạt cao su SBR

Hạt cao su SBR được trộn trong hỗ hợp tạo màu đen cho thảm cao su EPDM. Đây là các hạt được tái chế từ lốp xe, cao su phế liệu từ các nhà máy. Thảm cao su SUKA RUBBER FLOOR sử dụng 100% hạt cao su SBR được sản xuất từ lốp xe Car. Có độ đàn hồi cao và Thân thiện môi trường.

Hạt cao su EPDM - Quyết định chất lượng Thảm cao su EPDM

Hạt cao su EPDM được sản xuất hoàn toàn từ cao su nguyên sinh. Chính vì vậy mà loại hạt cao su này rất thân thiện với môi trường.

Hơn thế màu sắc của hạt cao su EPDM rất đa dạng và tươi sáng vì vậy hạt cao su EPDM sẽ tạo cho bề mặt thảm cao su EPDM có mầu sắc đa dạng và sang trọng. Độ đàn hồi của hạt cao su này rất tốt cùng với khả năng chống trơn và khả năng bền màu tốt.

Tuy nhiên, để sản xuất thảm cao su EPDM chất lượng thì tỷ lệ pha trộn 3 loại vật liệu này cũng cần phải đạt chuẩn.

Ưu điểm nổi bật của Thảm gạch cao su phòng Gym

san_xuat_tham_cao_su_epdm

Sử dụng thảm EPDM trong phòng tập gym

Đặc điểm nổi bật nhất của Thảm gạch cao su phòng Gym chính là độ đàn hồi và khả năng chống trơn trượt. Cấu tạo chủ yếu từ loại hạt cao su cùng tên, vì vậy cũng rất dễ hiểu khi loại thảm này mang những ưu điểm vô cùng tốt để có thể ứng dụng vào cuộc sống.

Bên cạnh đó, với màu sắc đẹp, bắt mắt, không độc hại và rất bền màu, Thảm cao su phòng Gym thân thiện với trẻ nhỏ vì vậy được sử dụng nhiều trong các sân chơi trẻ em, bể bơi. Hơn thế, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông,... cũng thường sử dụng loại thảm này để làm lớp giảm chấn.

Chất lượng thảm và Kinh nghiệm của Nhà thầu thi công lắp đặt sẽ quyết định chất lượng công trình của bạn.

 

Thảm khảo thêm:

=> Báo giá thi công sàn EPDM