duong-chay-dien-kinh.
san-cao-su-epdm-san-choi-tre-em.
san-bong-ro-thi-cong-san-vinyl-the-thao.
son-san-tennis.
san-epoxy.

Thi công sân bóng rổ - Báo giá thảm bóng rổ 2024

Thi công sân bóng rổ - Báo giá thảm bóng rổ 2024
thi-cong-san-bong-ro-bao-gia-tham-bong-ro-2024 - ảnh nhỏ 1 thi-cong-san-bong-ro-bao-gia-tham-bong-ro-2024 - ảnh nhỏ 2 thi-cong-san-bong-ro-bao-gia-tham-bong-ro-2024 - ảnh nhỏ 3 thi-cong-san-bong-ro-bao-gia-tham-bong-ro-2024 - ảnh nhỏ 4

Thi công sân bóng rổ - Báo giá thảm bóng rổ 2024

Giá bán: 305.000 VND

Giá thị trường: 1.950.000 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Mô tả:

Thi công sân bóng rổ - Báo giá thảm bóng rổ trong nhà & ngoài trời? Cấu tạo ( Kết cấu) thảm bề mặt sân bóng rổ? Thiết kế sân bóng rổ theo tiêu chuẩn FIBA?

Hãng sản xuất: SUKA VIETNAM

Bảo hành: 2 NĂM

Để lại số điện thoại nhận tư vấn, báo giá

Thi công sân bóng rổ - Báo giá thảm bóng rổ trong nhà & ngoài trời? Cấu tạo ( Kết cấu) thảm bề mặt sân bóng rổ? Thiết kế sân bóng rổ theo tiêu chuẩn FIBA?

Bóng rổ có thể chơi được cả ở trong nhà và ở ngoài trời. Người chơi bóng rổ sẽ cần một không gian tương đối rộng để tập luyện. Tuy nhiên chỉ với một rổ bóng treo tường hoặc trụ bóng rổ cũng đủ để tập luyện tại nhà rồi. Để xây dựng một sân bóng rổ đạt tiêu chuẩn, bạn cần nắm rõ về kích thước, cách bố trí cũng như đáp ứng các yêu cầu của một sân bóng rổ. Mời các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây của Suka Việt Nam để cập nhật kiến ​​thức thi công sân bóng rổ  sao cho chất lượng nhất nhé.

Thi công sân bóng rổ - Một số lưu ý về kỹ thuật.

Thi công mặt sân bóng rổ - Nền sân bóng rổ

 • Nền sân là Bê tông M>= 200, độ dày >= 80 mm (Có xoa mặt bằng máy chuyên dụng) hoặc Asphalt hạt mịn >= 60 mm
 • Độ gồ ghề của bề mặt nền Bê tông hoặc Asphalt không vượt quá 6mm trong phạm vi 4m (Tiêu chuẩn EN 14877).
 • Độ dốc thoát nước bề mặt từ 0.5-0.8% (Áp dụng với sân bóng rổ ngoài trời).
 • Kích thước sân bóng rổ: Thực hiện theo sơ đồ đã nêu ở phần dưới. Đường biên dọc rộng tối thiểu 1.5m, đường biên ngang rộng tối thiểu 2.0m. Đường biên dọc có 2 khu vực chỉ đạo sẽ rộng tối thiểu 3.0m. Khu vực chỉ đạo rộng 9x2m nằm sát dọc 2 đầu sân.
 • Thi công sân bóng rổ bạn có thể lựa chọn một trong số kết cầu thảm bóng rổ được nêu tại phần dưới. Thiết kế kết cấu thảm bóng rổ để phù hợp với mục đích sử dụng & kinh phí đầu tư.

tham_bong_ro_ngoai_troi_-_san_epdm

Thiết kế & Thi công cột, bảng sân bóng rổ.

 • Chiều cao rổ bóng rổ tính từ vành tới mặt sân là 3,05m. Kích thước của bảng rổ tiêu chuẩn là 180cm x 105cm.
 • Vành rổ có đường kính rộng 45cm và đường kính vòng sắt chế tạo ra vành từ 1.5 đến 2cm. Rổ là một vòng tròn bằng sắt, đường kính mép trong vòng rổ là 45cm. Mép trong vòng rổ cách mặt bảng 15cm.
 • Bảng rổ được làm bằng vật liệu trong suốt có độ cứng tốt, hoặc gỗ dày 3cm sơn màu trắng. Xung quanh bảng kẻ đường viền rộng 5cm có màu đen, ở giữa bảng kẻ hình chữ nhật có chiều ngang 59cm, cao 54cm. Mép trên của cạnh dưới ngang bằng với mặt trên của vành rổ. Bẳng rổ nằm cách biên ngang 1,2m về phía trong sân.
 • Hình chiếu mặt sau của bảng rổ cách đường mức cuối sân 1.2m. Lưới rổ có 12 vòng dây để treo vào vòng rổ và có chiều dài không ngắn hơn 40 cm và không dài hơn 45cm.

Kích thước sân bóng rổ tiêu chuẩn tiêu chuẩn

Kích thước sân bóng rổ quốc tế

Kích thước tiêu chuẩn của 1 sân bóng rổ theo quy định của Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế FIBA ​​​​là một sân có hình chữ nhật có chiều dài 28m, chiều rộng 15m tính từ mép trong so với đường kẻ sân. Tuy nhiên, kích thước sân bóng rổ có thể được điều chỉnh theo từng quốc gia theo yêu cầu của từng giải đấu, nhưng kích thước yêu cầu tối thiểu sẽ là 26m x 14m. Kích thước sân bóng rổ ở hai giải  bóng rổ lớn nhất thế giới là NBA và NCAA sẽ lớn hơn một chút là 28,65m x 15,24m.

Kích thước sân bóng rổ mini

Sân bóng rổ Mini thường được sử dụng cho những trận đấu nhỏ, những trận đấu bóng trong không gian chật hẹp hoặc dành cho trẻ em. Mặc dù không có kích thước quốc tế chính thức  nhưng sân bóng rổ mini thường nhỏ hơn sân bóng rổ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế mà kích thước của loại sân bóng rổ này thường là 18x10m và 12x7m. 

Kích thước sân bóng rổ 3×3

Loại kích thước của sân bóng rổ này được sử dụng đối với trận đấu bóng rổ 3×3. Trong đó hai đội gồm ba cầu thủ mỗi đội. Thông thường, kích thước của sân bóng rổ 3x3 thường là 15mx22m và 11mx16m. 

Kích thước sân bóng rổ THCS

Kích thước sân bóng rổ THCS (trường cấp 2) thường được điều chỉnh để có thể phù hợp với quy mô và khả năng tham gia của học sinh cấp 2. Kích thước phổ biến cho sân bóng rổ của trường trung học cơ sở này thường là 22,56mx12,8m.

so_do_ke_vach_san_bong_ro_tieu_chuan_fiba

Thi công sân bóng rổ - Báo giá thảm & sơn sân bóng

Báo giá thi công thảm sân bỏng rổ được nêu trong bài viết này là đơn giá thi công hoàn thiện, được công bố từ Nhà sản xuất SuKa Việt Nam. Mức giá bán thực tế có thể thay đổi so với báo giá này tại thời điểm cài đặt sản phẩm & một số yếu tố khác liên quan đến điều kiện thi công, tùy thuộc vào từng dự án.

Các bạn có thể liên hệ với Vija Sports để lấy Báo giá chính thức cho từng dự án cụ thể.

3 loại bề mặt để thi công sân bóng rổ phổ biến

Hiện nay, phương pháp thi công sân bóng rổ thường được thực hiện theo 3 phương pháp sau: 

Thi công sân bóng rổ bằng sơn acrylic

Ưu điểm của phương pháp thi công sân bóng rổ này là chi phí đầu tư thường thấp hơn so với các phương pháp thi công sân bóng rổ khác. Sơn acrylic sẽ được sơn trực tiếp lên trên bề mặt sân, điều này sẽ giúp giảm thời gian và công sức thi công. Ngoài ra, sơn acrylic có khả năng chống trơn trượt, mài mòn cao, giúp tạo bề mặt an toàn cho sân bóng rổ và nâng cao thành tích thi đấu.

uy nhiên, bề mặt sơn acrylic có thể bị mài mòn hoặc đổi màu sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy, việc bảo trì và sửa chữa thường xuyên là cần thiết để duy trì chất lượng của sân bóng rổ bằng Sơn acrylic. 

Thi công sân bóng rổ bằng sơn PU Silicon

ơn PU Silicon có khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió,... điều này sẽ đảm bảo độ bền lâu dài cho bề mặt sân bóng rổ và làm giảm đáng kể chi phí sửa chữa và bảo trì. Bề mặt sơn PU Silicon có độ ma sát cao sẽ giúp cho người chơi chống trơn trượt và giảm nguy cơ chấn thương. Hơn nữa, sơn PU Silicon không chứa bất kỳ chất độc hại nào và rất thân thiện với môi trường.

Thi công sân bằng các loại thảm cao su đổ tại chỗ

Thảm cao su đổ tại chỗ đảm bảo bề mặt đẹp và ổn định cho sân bóng rổ. Chất liệu cao su Polyurethane có khả năng đàn hồi - chống va đập, ma sát và không dễ rách, kéo dài tuổi thọ cho sân bóng của bạn. Nhược điểm là phương pháp thi công sân bóng rổ này đòi hỏi chi phí đầu tư cao hơn so với các phương pháp thi công khác.

6 bước thi công sân bóng rổ tiêu chuẩn

Sau đây là quy trình thi công sân bóng rổ tiêu chuẩn FIBA ​​​​của Suka Việt Nam:bao_gia_thi_cong_san_bong_ro

Yêu cầu bề nề sân trước khi thi công

Sàn sân bóng rổ có thể được làm bằng nhựa đường hoặc bê tông xi măng. Nếu sàn làm bằng bê tông xi măng thì độ dày trung bình sẽ khoảng 10cm và phải có hệ thống thoát nước tốt xung quanh chu vi từ 20cm đến 25cm. Nếu nền sân làm bằng nhựa thì độ dày trung bình của nhựa là 5 cm. Sàn sân thi đấu bóng rổ phải bằng phẳng và không có vật sắc nhọn có thể gây nguy cơ chấn thương cho người chơi. Việc xây dựng thi công sân bóng rổ tiêu chuẩn được thực hiện theo 5 bước sau: 

Bước 1: Chuẩn bị mặt nền sân bóng rổ

Trước khi thi công, bề mặt sân bóng rổ phải được chà nhẵn, mịn. Có thể sử dụng máy chà nhám 3 pha để tạo độ nhám để giúp hệ thống sơn sàn bám dính tốt hơn. Chà nhám bề mặt sẽ loại bỏ  mảng bám và vết rêu mốc. Nó còn giúp xác định những điểm yếu trong bê tông để đưa ra biện pháp xử lý kịp thời và loại bỏ các chất gây ô nhiễm đã xâm nhập vào bê tông. 

Bước 2: Tiến hành sơn lót cho sân bóng rổ

Lớp sơn lót sân bóng rổ đóng vai trò kết nối giữa nền bê tông và lớp sơn. Ở bước này, lớp sơn lót sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt sân bóng rổ. Những khu vực có độ co hoặc độ hấp thụ cao sẽ cần lớp sơn dày hơn để đảm bảo độ bám dính thích hợp giữa các bề mặt.

Bước 3: Thi công làm phẳng nền cho sân

Sàn bê tông phải được tạo bằng loại vữa chuyên dụng để tạo bề mặt phẳng tránh đọng nước và hình thành rêu. Sự xuất hiện của rêu sẽ làm giảm tuổi thọ và ảnh hưởng đến quá trình tập luyện, thi đấu. Sau khi làm phẳng nền, bề mặt phải được làm nhám để cải thiện độ bám dính của lớp  phủ.

Bước 4: Phủ sơn hoặc thảm chuyên dụng lên bề mặt sân bóng rổ

Bạn có thể phủ lớp sơn phủ lên bề mặt sân bằng con lăn hoặc súng phun. Bạn có thể cần sơn hai đến ba lần, cách nhau 4 đến 6 giờ để đảm bảo sân bóng rổ của bạn đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình sơn phải tuân thủ các kỹ thuật phù hợp, bao gồm các tiêu chuẩn, kỹ thuật phối màu và lăn.thi_cong_son_san_bong_ro_co_cao_su

Bước 5: Tạo vạch kẻ cho sân

Các đường nét, vạch kẻ phải được thực hiện cẩn thận, chính xác. Bạn có thể sử dụng sơn màu trắng hoặc vàng để tạo điểm nhấn.

Bước 6: Hoàn thiện và bảo trì sân bóng rổ

Bước cuối cùng khi thi công sân bóng rổ đó hoàn thiện và bảo trì sân.

Sau khi xây dựng, làm sạch sân và loại bỏ bất kỳ vật liệu dư thừa.

Hãy kiểm tra lại toàn bộ sân bóng rổ trước khi đưa vào sử dụng.

Khắc phục ngay các hư hại nếu nếu có. Thường xuyên dọn dẹp và bảo trì sân bóng của bạn để giữ cho bề mặt luôn bằng phẳng và sạch sẽ.

Như vậy, với quy trình 6 bước thi công sân bóng rổ đơn giản trên của Suka Việt Nam, các bạn đã có thể biết được làm thế nào để sở hữu một sân bóng rổ tốt nhất. Hãy nhớ lựa chọn công ty thi công sân bóng rổ uy tín để đảm bảo sân bóng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi bóng của bạn.

Báo giá thi công sơn sân bóng rổ và thi công thảm bóng rổ

Có nhiều loại vật liệu chuyên dụng cho bề mặt sân bóng rổ có giá bán và chất liệu khác nhau.

Báo giá thi công sơn sân bóng rổ và thảm bóng rổ, áp dụng T1/2024 của Vija Sports.

Stt Tên sản phẩm Độ dày / Số lớp Đơn giá / m2 (Chưa bao gồm VAT)
1 Sơn sân bóng rổ - không cao su 6 lớp 315.000 - 355.000
2 Sơn sân bóng rổ - có cao su 7 lớp - dày 2.0 mm 455.000 - 485.000
3 Thảm Polyurethane SuKa SP 6.0 7 lớp / 6.0 mm 1.050.000 – 1.350.000
4 Thảm Cao su Polyurethane SuKa SSF 5+2 8 lớp / 7.0 mm 1.050.000 – 1.350.000
5 Thảm Cao su Polyurethane SuKa SSF 7+3 8 lớp / 10.0 mm 1.350.000 – 1.650.000
6 Thảm Cao su Polyurethane SuKa SSF 10+3 8 lớp / 13.0 mm 1.650.000 – 1.950.000
7 Thảm cao su Epdm SuKa SE 200 3 lớp / 20.0 mm 1.650.000 – 1.950.000

 

Kết cấu mặt sân bóng rổ – Thiết kế cấu tạo sân bóng rổ?

Kết cấu mặt sân bóng rổ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của Vận động viên, độ bền & giá của công trình. SuKa Việt Nam đã nghiên cứu & phát triển nhiều loại kết cấu để phù hợp với kinh phí & mục đích sử dụng của Bạn.

Để đảm bảo chất lượng công trình, khi thiết kế sân bóng rổ cần chú ý đền định mức của từng loại vật liệu, độ phẳng bề mặt nền bê tông hoặc asphalt, độ dốc thoát nước. Các yếu tố này rất quan trọng & ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền & tính thẩm mỹ của bề mặt sân bóng rổ.

Kết cấu thiết kế sơn sân bóng rổ

SuKa Eco B1312 và SuKa Eco A0312 là dòng sản phẩm tiết kiệm chi phí đầu tư. Nó có khả năng ma sát và kháng UV tốt, độ bền của SuKa Eco B1312 là khá cao. Tuy nhiên, Sản phẩm này có nhược điểm lớn nhất là khả năng đàn hồi rất thấp.

 • Kết cấu sơn sân bóng rổ cho nền Bê tông – SuKa Eco B1312

 • Lớp 1: Nhựa bám dính - SuKa Cushion B
 • Lớp 2: Cán tạo phẳng - SuKa Cushion B (03 Lớp)
 • Lớp 3: Cán sơn lót - SuKa Resurface (01 lớp)
 • Lớp 5: Cán sơn màu - SuKa Surface (02 lớp)
 • Lớp 6: Sơn kẻ vạch - SuKa line
 • Cấu tạo sơn bề mặt sân bóng rổ cho nền Asphalt - SuKa Eco A0312

 • Lớp tạo phẳng dần hồi - SuKa Bitum 101 (03 lớp)
 • Lớp sơn lót  - SuKa Resurface (01 lớp)
 • Lớp sơn màu - SuKa Surface (02 lớp)
 • Sơn kẻ vạch - SuKa line 

cau_tao_son_san_bong_ro

Kết cấu thi công thảm bề mặt sân bóng rổ ngoài trời

Kết cấu thảm bóng rổ SuKa SP 6.0

SuKa SP 6.0 là sản phẩm của Silicon Polyurethane dạng lỏng, được thi công trên mặt sân bóng rổ theo phương pháp đổ tại chỗ, tự san phẳng, bề mặt liền khối. Sản phầm này có độ bền & khả năng đàn hồi tốt, phù hợp tiêu chuẩn thi đấu FIBA.

 • Lớp Primer tăng cứ bề mặt - PP 101
 • Lớp đàn hồi, Độ dày 3.0 mm - PC 201
 • Lớp ổn định bề mặt, độ dày 3.0 mm - PC 201
 • Lớp sơn tạo màu & ma sát - TC 205  ( 03 lớp)
 • Sơn Kẻ line - Sơn SuKa Line 
 • SuKa SP 6.0 được thiết kế cho sân bóng rổ trong nhà & ngoài trời. Độ dày trung bình: 6.0 mm. 

dien_tich_san_bong_ro_-_thi_cong_san_bong_ro

Kết cấu thảm thể thao đa năng (thảm bóng rổ) – SuKa ESF 10+3

SuKa ESF 10+3 là sản phẩm cao cấp nhất của SuKa Việt Nam. Nó đáp ứng tất cả các yêu tố về độ bền, khác năng đàn hồi, độ ma sát,… Sản phẩm này hoàn toàn lý tưởng cho bề mặt sân thể thao chuyên nghiệp. Nó có thể cài đặt cho tất cả các môn thể thao trong nhà & ngoài trời như: Bóng rổ, Futsal, Bóng chuyền,…

 • Lớp Primer tăng cứng bề mặt - PP 101
 • Lớp thảm Elastic, Độ dày 10 mm – Hạt Epdm + Keo PB 103
 • Lớp chống thấm Waterproofing – Keo PC 201
 • Lớp Polyurethane ổn định bề mặt Stable 1, Độ dày 1.0 mm – Keo PC 201
 • Lớp Polyurethane ổn định bề mặt Stable 2, Độ dày 2.0 mm – Keo PC 201
 • Lớp sơn phủ màu & tạo ma sát Surface coating - Sơn TC 205  (03 lớp)
 • Sơn kẻ line – Sơn SuKa Line
 • SuKa ESF 10+3 được thiết kế cho sân bóng rổ trong nhà & ngoài trời. Tổng độ dày trung bình 13.0 mm. 

bao_gia_thi_cong_tham_san_bong_ro_-_tham_suka_esf_103

Cấu tạo & Báo giá thi công thảm sân bóng rổ ngoài trời cao cấp – SuKa SE 200.

SuKa SE 200 là dòng thảm cao su EPDM sử dụng cho sân bóng rổ ngoài trời. SuKa SE 200 có khả năng đàn hồi & ma sát rất tốt. Sản phẩm này không phù hợp cho các vận động viên chuyên nghiệp, tuy nhiên, Thảm bóng rổ SuKa SE 200 rất phù hợp cho trường học cao cấp & các khách sạn, Resort.

 • Lớp tăng cứ bề mặt Primer – Keo PP 101

 • Lớp hạt SBR đàn hôi, Độ dày: 10 mm. Hạt cao su SBR + Keo PB 103

 • Lớp keo liên kết trung gian – Keo PB 103

 • Lớp hạt EPDM tạo màu, Độ dày10 mm – Hạt  cao su EPDM + Keo PB 105

 • Lớp phủ kháng UV – Keo SuKa UV Pro

 • Lớp sơn kẻ line – Sơn SuKa Line
 • Tổng độ dày trung bình: 20 mm, Chuyên dụng cho sân bóng rổ ngoài trời 

bao_gia_tham_san_bong_ro_tham_the_thao_da_nang_suka_se_200

Kết cấu & Báo giá thi công thảm sân bóng rổ (thảm thể thao) trong nhà

Kết cấu & Báo giá thi công thảm sân bóng rổ SuKa SSF 5+2

Thảm bóng rổ SuKa SSF 5+2 là sản phẩm tiết kiệm trong các loại thảm thể thao cao cấp. SuKa SSF 5+2 dòng thảm đổ tại chỗ nền việc sửa chữa các lỗi trong quá trình sử dụng sẽ đơn giản & hoàn thiện hơn các dòng thảm cuộn đúc sẵn. SuKa SSF 5+2 có khả năng kháng nước kém, chỉ phù hợp cho sân thể thao trong nhà.

 • Lớp Primer tăng cứng bề mặt – Keo PP 101
 • Lớp thảm đàn hồi Elastic, Độ dày 5.0 mm – Thảm FR 101 + Keo PP 103
 • Lớp chống thấm Waterproofing – Keo PC 201
 • Lớp Polyurethane ổn định bề mặt Stable, Độ dày 2.0 mm – Keo PC 201
 • Lớp sơn phủ màu & tạo ma sát Surface coating - Sơn TC 205  (03 lớp)
 • Lớp sơn kẻ line – Sơn SuKa Line
 • Tổng độ dày: 7.0 mm, chuyên dụng cho sân bóng rổ (thảm thể thao) trong nhà

cau_tao_tham_boang_to_suka_ssf_52

Báo giá & kết cấu thảm bóng rổ (thảm thể thao) trong nhà cao cấp – SuKa SSF 7+3.

Thảm bóng rổ SuKa SSF 7+3 là thảm đổ tại chỗ cao cấp, bề mặt liền khối, chuyên dụng cho sân thể thao trong nhà. Với độ dày trung bình là 10mm, SuKa SSF 7+3 có khả năng đàn hồi tốt, bề mặt đẹp, độ bền cao. Sản phẩm này đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp cho Bóng rổ, Futsal, Bóng chuyền,...

 • Lớp Primer tăng cứng bề mặt – Keo PP 101
 • Lớp thảm đàn hồi Elastic, Độ dày 7.0 mm – Thảm FR 101 + Keo PP 103
 • Lớp chống thấm Waterproofing – Keo PC 201
 • Lớp Polyurethane ổn định bề mặt Stable 1, Độ dày 1.0 mm – Keo PC 201
 • Lớp Polyurethane ổn định bề mặt Stable 2, Độ dày 2.0 mm – Keo PC 201
 • Lớp sơn phủ màu & tạo ma sát Surface coating - Sơn TC 205  (03 lớp)
 • Lớp sơn kẻ line – Sơn SuKa Line
 • Tổng độ dày: 10.0 mm, Chuyên dụng cho sân bóng rổ (thảm thể thao) trong nhà

ket_cau_tham_san_bong_ro_-_suka_esf_73

Kết cấu & giá thi công thảm thể thao SuKa Vinyl cho sân bóng rổ.

Thảm Vinyl cho sân bóng rổ có dạng cuộn đúc sẵn, kích thước 1.8x20.0m, Độ dày 4.5; 6.0; 8.0 mm. Thảm Vinyl được kết dính với nền bằng Keo Polyurethane SuKa PB 103. Các tấm thảm Vinyl liên kết với nhau bằng dây hàn nhự Vinyl nóng chảy.

Ưu điểm của thảm Vinyl là bề mặt đẹp, khả năng đàn hồi tốt, ma sát tốt. Tuy nhiên, thảm Vinyl rất rễ bị nứt vết nối trong quá trình sử dụng bới hiện thượng co ngót do tác động của sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm. Do vậy, để khác phục nhược điểm này, cần đặc biệt chú ý đến quá trình chống thấm nền & thi công lớp keo Polyurethane liên kết nền với thảm Vinyl.

 • Lớp Keo liên kết - SuKa PB 103
 • Lớp thảm Vinyl dộ dày 4.5; 6.0; 8.0 mm
 • Hàn nối tấm thảm bằng dây nhựa hàn nhiệt chuyên dụng
 • Kẻ line – Sơn SuKa Line
 • Tổng độ dày: 4.5; 6.0; 8.0 mm. Sử dụng cho sân bóng rổ trong nhà

bao_gia_ban_tham_vinyl_san_bong_ro_san_the_thao

Bạn cần báo giá thi công sân bóng rổ, Thiết kế cấu tạo (Kết cấu) bề mặt sân bóng rổ theo tiêu chuẩn thi đấu FIBA, Vui lòng liên hệ với Vija Sports: 

Hotline: 0984.272.877 or 0822 088187

Email: vijasports@gmail.com

Tham khảo thêm:

=> Thi công sân điền kinh

=> Thi công sân bóng futsal

=> Thảm cao su Epdm

=> Trồng cỏ sân bóng đá