duong-chay-dien-kinh.
san-cao-su-epdm-san-choi-tre-em.
san-bong-ro-thi-cong-san-vinyl-the-thao.
son-san-tennis.
san-epoxy.

Thiết kế và Cấu tạo thảm cao su Epdm - thảm nhựa TPV

Thiết kế và Cấu tạo thảm cao su Epdm - thảm nhựa TPV
thiet-ke-va-cau-tao-tham-cao-su-epdm-tham-nhua-tpv - ảnh nhỏ  1 thiet-ke-va-cau-tao-tham-cao-su-epdm-tham-nhua-tpv - ảnh nhỏ 2 thiet-ke-va-cau-tao-tham-cao-su-epdm-tham-nhua-tpv - ảnh nhỏ 3 thiet-ke-va-cau-tao-tham-cao-su-epdm-tham-nhua-tpv - ảnh nhỏ 4

Thiết kế và Cấu tạo thảm cao su Epdm - thảm nhựa TPV

Giá bán: 2.150.000 VND

Giá thị trường: 3.885.000 VND

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Mô tả:

Thiết kế và Cấu tạo thảm cao su Epdm - thảm nhựa TPV cho sân chơi trẻ em, sân chơi nước, Công viên nước và sân thể thao

Mã sản phẩm: SUKA SE
Hãng sản xuất: SUKA VIETNAM

Bảo hành: 2 năm

Để lại số điện thoại nhận tư vấn, báo giá

Cấu tạo thảm cao su Epdm - thảm nhựa TPV cho sân chơi trẻ em, sân chơi nước, Công viên nước và sân thể thao được tính toán dựa trên các yếu tố nào? Quy chuẩn thiết kế thảm cao su Epdm cho sân chơi trẻ em, sân thể thao?

ViJa Sports sẽ giới thiệu với các bạn các loại cấu tạo Sàn cao su Epdm, mục đích sử dụng của từng loại kết cấu cụ thể và Tiêu chuẩn chung trong thiết kế và thi công sàn cao su Epdm.

bao_gia_tham_cao_su_epdm_dang_hat_cho_san_choi_tre_em

Các tiêu chí để tính cấu tạo thảm cao su Epdm phù hợp?

Cấu tạo thảm cao su Epdm được tính toán dựa trên khả năng kết dính vật liệu tiêu chuẩn (Đảm bảo độ bền của thảm) & Khả năng đần hồi. Hàm lượng Keo Polyurethane càng cao thì khả năng đàn hồi của thảm càng thấp & độ bền của sàn epdm sẽ tăng cao theo tỉ lệ của Keo Polyurethane.

Tuy nhiên, để cân tối ưu độ bền, độ dần hồi & tính thẩm mỹ của sản phẩm, SuKa Việt Nam đã tính toán các định mức vật liệu tối ưu cho từng mục đích sử dụng cụ thể.

Việc thiết kế thảm cao su Epdm cần tính toán đến độ dày và màu sắc trong việc phân biệt phạm vi an toàn của các thiết bị trên trên chơi trẻ em (Tham khảo: Tiêu chuẩn: EN 1177:2018).

Các loại cấu tạo thảm cao su Epdm

Cấu tạo thảm cao su Epdm được Vija Sports tính toán dự trên định mức tiêu chuẩn của Nhà sản xuất SuKa Việt Nam và tiêu chuẩn an toàn EN 1177:2018 và ASTM F1292.

Tiêu chuẩn an toàn EN 1177:2018 và ASTM F1292 là các quy chuẩn để đảm bảo an toàn trong phạm vi sân chơi trẻ em của Châu Âu và Mỹ. Trong đó, quy định rõ về yêu cầu trong thiết kế và thi công sân chơi trẻ em, như: Khoảng cách an toàn, Cấu tạo và độ dày của thảm cao su Epdm, Yêu cầu cảnh báo an toàn, Phạm vi hoạt động cho từng lứa tuổi cụ thể,...

Cấu tạo thảm cao su Epdm SuKa EP 160

SuKa EP 160 được thiết kế đặc biệt, có hàm lượng Epdm & Chất kết dính cao. Sản phẩm này được áp dụng cho các bề mặt có cường độ vận động cao, chuyên dụng cho Sân chơi nước, Bể bơi, Công viên nước, Đường đi bộ, Bề mặt sân thể thao,..thm_cao_su_epdm_cho_sn_chi_nc

Kết cấu thảm cao su EPDM SuKa EP 160 bao gồm 4 lớp. Được tăng cường tối đá khả năng chống thấm nước & tăng hàm lượng chất kết dính Polyurethane ( PU Binder) để đảm bảo liên kết tốt & đảm bảo độ bền trong môi trường nước.

Lớp 1: Lớp Primer. (Keo PP 101)

Lớp 2: Hạt Epdm. Độ dày: 16 mm.  (Hạt EPDM + Keo PB 105)

Lớp 3: Phủ kháng UV. ( Keo SuKa UV Pro)

Sản phẩm của SuKa Việt Nam. Tổng độ dày trung bình: 16 mm – 100% Cao su Epdm

Cấu tạo thảm nhựa TPV SuKa TF 150

Sàn nhựa TPV là sản phẩm cao cấp của SuKa Việt Nam. Thảm nhựa TPV SuKa TF 150 được thiêt kế với kết cấu chuyên dụng cho Bể bơi, Sân chơi nước, Công viên nước,..cau_tao__bao_gia_tham_nhua_tpv_cho_be_boi_san_choi_tre_em_san_choi_nuoc

Sàn nhựa TPV có màu sắc tươi sáng hơn sàn Epdm, Hạt nhựa TPV được sản xuất theo công nghệ áp đùn sẽ tạo ra tính khác nước cao hơn so với hạt cao su Epdm.

Lớp 1: Lớp keo Primer – Keo PP 101

Lớp 2: Hạt SuKa TPV đàn hồi, Độ dày: 15 mm – Hạt nhựa TPV + Keo PB 105

Lớp 3: Phủ kháng UV – Keo SuKa UV Pro

Sản phẩm của SuKa Việt Nam. Tổng độ dày trung bình: 15 mm – 100% Hạt nhựa TPV

Cấu tạo thảm cao su Epdm SuKa SE 200

Cấu tạo thảm cao su EPDM giám chấn & chống trơn trượt SuKa SE 200 được SuKa Việt Nam thiết kế để phù hợp với bề mặt sân thể thao, Sân chơi trẻ em có thiết bị thấp (Độ cao của thiết bị trên mặt sân <= 1m), Sân tập thể dục, tập dưỡng sinh,...thm_cao_su_sn_chi_tr_em

Lớp 1: Tăng cứ bề mặt Primer – Keo PP 101

Lớp 2: Hạt SBR đàn hôi, Độ dày: 10 mm. Hạt cao su SBR + Keo PB 103

Lớp 3: Keo liên kết trung gian – Keo PB 103

Lớp 4: Hạt EPDM tạo màu, Độ dày10 mm – Hạt  cao su EPDM + Keo PB 105

Lớp 5: Phủ kháng UV – Keo SuKa UV Pro

Sản phẩm của SuKa Việt Nam. Tổng độ dày trung bình: 20 mm ( 10mm Hạt cao su SBR + 10 mm Hạt cao su EPDM)

Cấu tạo sàn EPDM giảm chấn – SuKa SE 250.

Thảm EPDM giảm chấn & chống trơn trượt Ka SE 250 được thiết kế để phù hợp với bề mặt sân chơi trẻ em có thiết bị thấp (Độ cao của thiết bị trên mặt sân <= 1.3m), Sân tập thể dục, tập dưỡng sinh,...cau_tao_san_cao_su_epdm

Kết cầu thảm Epdm SuKa SE 250 được SuKa Việt Nam tính toán & thử nghiệm đàn hồi theo tiêu chuẩn EN 1177:2013 ( Đảm bảo khả năng đàn hồi an toàn tiêu chuẩn EN).

Lớp 1: Tăng cứ bề mặt Primer – Keo PP 101

Lớp 2: Hạt SBR đàn hôi, Độ dày: 15 mm. Hạt cao su SBR + Keo PB 103

Lớp 3: Keo liên kết trung gian – Keo PB 103

Lớp 4: Hạt EPDM tạo màu, Độ dày10 mm – Hạt  cao su EPDM + Keo PB 105

Lớp 5: Phủ kháng UV – Keo SuKa UV Pro

Tổng độ dày trung bình: 25 mm ( 15mm Hạt cao su SBR + 10 mm Hạt cao su EPDM)

Cấu tạo thảm cao su EPDM SuKa SE 300

Thảm cao su EPDM SuKa SE 300 được tính toán kết cấu đảm bảo phù hợp với bề mặt sân chơi trẻ em có chiều cao của thiết bị <= 1.5m, Sân tập thể dục, tập dưỡng sinh,...cau_tao_tham_cao_su_epdm_san_choi_tre_em

Kết cầu sàn Epdm SuKa SE 300 được SuKa Việt Nam tính toán & thử nghiệm đàn hồi theo tiêu chuẩn EN 1177:2013 ( Đảm bảo khả năng đàn hồi an toàn tiêu chuẩn EN).

Lớp 1: Tăng cứ bề mặt Primer – Keo PP 101

Lớp 2: Hạt SBR đàn hôi, Độ dày: 20 mm. Hạt cao su SBR + Keo PB 103

Lớp 3: Keo liên kết trung gian – Keo PB 103

Lớp 4: Hạt EPDM tạo màu, Độ dày10 mm – Hạt  cao su EPDM + Keo PB 105

Lớp 5: Phủ kháng UV – Keo SuKa UV Pro

Tổng độ dày trung bình: 30 mm ( 20mm hạt cao su SBR + 10 mm Hạt cao su EPDM)

Cấu tạo sàn cao su epdm SuKa SE 500

Kết cấu sàn cao su EPDM SuKa SE 500 bao gồm 5 lớp. SuKa SE 500 được thiết kế để phù hợp với bề mặt sân chơi trẻ em có chiều cao của thiết bị <= 2.0 m. Áp dụng tiêu chuẩn EN 1177.

Lớp 1: Tăng cứ bề mặt Primer – Keo PP 101

Lớp 2: Hạt SBR đàn hôi, Độ dày: 40 mm. Hạt cao su SBR + Keo PB 103

Lớp 3: Keo liên kết trung gian – Keo PB 103

Lớp 4: Hạt EPDM tạo màu, Độ dày10 mm – Hạt  cao su EPDM + Keo PB 105

Lớp 5: Phủ kháng UV – Keo SuKa UV Pro

Tổng độ dày trung bình: 50 mm ( 40mm hạt cao su SBR + 10 mm Hạt cao su EPDM)

bang_mau_hat_cao_su_epdmBảng màu hạt cao su EPDM của SuKa Việt Nam

Lưu ý khi Thiết kế và thi công sàn cao su Epdm

  • Khi thiết kế và thi công sàn cao su Epdm cần phải lưu ý trộn keo PU với hạt SBR và hạt EPDM theo đúng tỷ lệ đã quy định của Nhà sản xuất. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới chất lượng cấu tạo thảm cao su Epdm và độ bám dính thảm cao su Epdm và bề mặt của sàn. Nếu bước trộn keo không đảm bảo, sàn Epdm sẽ nhanh xuống cấp và các hạt sẽ rơi ra ngoài.
  • Trong quá trình thi công, bề mặt chưa khô keo hoàn toàn, cần bảo vệ tránh tác động đến bề mặt cho đến khi keo khô, Không có bất kỳ tác động nào lên bề mặt như người hoặc xúc vật đi qua hoặc các tác động khác. Điều này sẽ để lại vết lõm làm mất thẩm mỹ bề mặt sàn cao su Epdm.
  • Điều kiện thi công sàn cao su Epdm nên vào ban ngày khô ráo, không có mây mưa và độ ẩm thấp. Khi độ ẩm cao sẽ khiến cho keo khô nhanh chóng, gây khó khăn trong quá trình thi công sàn cao su Epdm
  • Để thi công sàn cao su Epdm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sân chơi trẻ em, chúng ta cần nắm rõ các quy định trong tiêu chuẩn an toàn EN 1177:2018
  • Cấu tạo thảm cao su Epdm ở dạng rỗng, nước sẽ ngấm qua sàn Epdm và chảy dưới bề mặt bê tông. Do vây, khi thiết kế sàn bê tông cần tạo độ dốc thoát nước khoảng 0.6 – 0.8 %. Trường hợp nước đọng dưới nền bê tông sẽ làm phát sinh rêu mốc và làm giảm độ bền của sàn Epdm.

Các bạn cần tư vấn thông tin chính xác về cấu tạo thảm cao su Epdm, vui lòng liên hệ với Vija Sports:

Hotline: 0984.272.877 or 0822 088187

Email: vijasports@gmail.com

Tham khảo thêm:

=> Kết cấu sàn thể thao

=> Kết cấu sân chạy điền kinh

=> Kết cấu sân bóng đá cỏ tự nhiên