duong-chay-dien-kinh.
san-cao-su-epdm-san-choi-tre-em.
san-bong-ro-thi-cong-san-vinyl-the-thao.
son-san-tennis.
san-epoxy.

Sản xuất gạch cao su cho phòng Gym, Sân vườn

Sản xuất gạch cao su cho phòng Gym, Sân vườn
san-xuat-gach-cao-su-cho-phong-gym-san-vuon - ảnh nhỏ  1 san-xuat-gach-cao-su-cho-phong-gym-san-vuon - ảnh nhỏ 2

Sản xuất gạch cao su cho phòng Gym, Sân vườn

Giá bán: 455.000 VND

Giá thị trường: 755.000 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Mô tả:

Sản xuất gạch cao su, thảm cao su cho phòng Gym, gạch lát sân vườn, đường dạo bộ. Báo giá tốt từ nhà sản xuất.

Để lại số điện thoại nhận tư vấn, báo giá

Sản xuất , thảm cao su cho phòng Gym, gạch lát sân vườn, đường dạo bộ. Sản phẩm của SuKa Việt Nam - Báo giá tốt từ nhà sản xuất. Một số loại được bán trên thị trường và phương pháp thủ công để đánh giá chất lượng .

1/ Nguyên liệu để sản xuất .

Để đánh giá chất lượng các bạn cần biết các loại nguyên liệu gì để tao ra sản phẩm? Quy trình sản xuất như thế nào? Thế nào là bề mặt cao su EPDM?...Các loại nguyên liệu sử dụng cho sản xuất gồm:

- Hạt cao su SBR:

Hạt cao su SBR thường có 3 nhóm nguồn gốc chính: Phế liệu của các Nhà máy, Lốp phế thải của oto tải, Lốp phế thải của xe Car. Trong 3 loại này thì Hạt cao su từ lốp xe Car sẽ tạo ra Gạch có độ đàn hồi và khả năng kết dính tốt nhất. Cao su phế liệu từ các nhà máy sẽ tạo ra chất lượng gạch thấp nhất. Tuy nhiên, để có hạt cao su SBR từ lốp ô tô thì cần phải đầu tư lớn vào công nghệ. Do vậy, rất ít Nhà máy sản xuất có khả năng sử dụng 100% hạt cao su SBR từ lốp oto.

- Hạt EPDM hoặc Hạt SBR trộn bột mầu:

Bề mặt của thường được bao phủ bởi một lớp màu có độ dày từ 6-10mm. Lớp màu này thường được tạo ra từ 2 loại vật liệu là: Hạt cao su mầu EPDM hoặc là hạt cao su đen SBR trộn bột màu. 
Hạt EPDM là vật liệu chuyên dụng chống UV, có khả năng chống lão hóa rất tôt và màu rất tươi nên sản phẩm có bề mặt là EPDM thường rất đẹp và bền màu. Tuy nhiên, Giá thành của sản phẩm bề mặt là EPDM sẽ rất đắt do giá hạt EPDM thường đắt gấp nhiều lần hạt SBR trộn bột màu. Sản phẩm có bề mặt là cao su SBR trộn bột màu thường là các màu đậm - không có màu tươi sáng. Tuy nhiên, giá thấp hơn do chi phí sản xuất thấp.

- Keo Polyurethane Binder: Các loại keo Polyurethane Binder

Keo Polyurethane Binder là thành phần đặc biệt quan trọng tạo nên chất lượng . Trong khi đó, chi phí của keo chiếm khoảng 40-60% giá thành của . Giá bán keo Trung Quốc chỉ bằng 1/2 so với keo của Nhật hoặc một số nước phát triển như: Đức, Anh, Mỹ,....Do vậy, việc sử dụng keo của hãng nào là một vấn đề đặc biệt quan trọng tạo nên chất lượng.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ LOẠI SẢN PHẨM CỦA VIJA SPORTS

chatluonggachcaosusanxuatgachcaosuepdmgachcaosuepdm

2/ Cộng nghệ để sản xuất :

Cộng nghệ là yêu tố đặc biệt quan trọng để tạo nên chất lượng sản phẩm. Một nhà máy có đầy đủ dây truyền công nghệ để sản xuất nguyên liệu và thành phẩm sẽ tối ưu được giá thành sản xuất và ổn định được chất lượng sản phẩm.

Ví dụ:

Để sản xuất được có chất lượng cao, ổn định và chi phí thấp nhất thì đòi hỏi Nhà máy cần có: Hệ thống nghiền lốp Ô to, Hệ thống sản xuất hạt EPDM, Hệ thống ép lưu hóa kiểm soát áp suất, thời gian và nhiệt độ tự động, ....Vija Sports tự hào là đơn vị đi đầu về sản xuất và thi công các sản phẩm thảm cao su và vật liệu cho sân thể thao cao cấp tại Việt Nam.

3/ Đánh giá chất lượng sản phẩm bằng trực giác - thủ công:

Để đánh giá chất lượng chúng ta cần quan tâm đến các yêu tố dưới đây:

a/ Khả năng đàn hồi:

Khả năng đàn được tạo ra bởi nguyên liệu sử dụng, Lực ép lưu hóa, và khả năng kết dính (Hàm lượng keo),.... Qua khảo sát thực tế. Khi ta đứng lên viên gạch ta có cảm giá êm nhưng không có cảm giác viên gạch bị lún và đứng lên nhiều viên cùng có cảm giác như nhau, đó là dấu hiệu của sản phẩm tốt. Bởi vì: Lực ép quá cao hoặc nguyên liệu sấu sẽ làm cho viên gạch bị cứng; lực lép thấp, hàm lượng keo ít, nguyên liệu sấu sẽ làm cho viên gạch bị mềm (lún); Khả năng đàn hồi của các viên gạch bị đứng lên không đều nhau có nghĩ là nguyên liệu đầu vào khi sản xuất không ổn định (thông thường là sản phẩm bị trường hợp này được làm từ phế liệu của các nhà máy cao su),...

b/ Khả năng cong vênh và đồng đều kích thước:

Sản phẩm được ép lưu hóa trong dây truyền tự đông - đảm bảo nhiệt độ, áp suất và thời gian lưu hóa với khuôn mẫu chính xác sẽ cho ra sản phẩm 10 viên giống nhau. Về mầu sắc và kích thước sẽ gần như giống nhau 100%. Các sản phẩm sử dụng nguyên liệu không đều hoặc hệ thống thiết bị có tính tự động hóa thấp sẽ thường có kích thước, mầu sắc, khả năng đàn hôi không đều nhau. Nguyên nhân của vấn đề này là do sự đàn hồi của các loại cao su là khác nhau, khi sử dụng nhiều nguồn phế liệu từ nhiều Nhà máy làm các loại cao su cho mục đích khác nhau thì khi ép viên gạch sẽ có độ giãn nở, khả năng đàn hồi và khả năng liên kết khác nhau. Do vậy, chất lượng sản phẩm này sẽ rất thấp.

c/ Xác định vật liệu sử dụng trên bề mặt của gạch: Bề mặt EPDM hay là Bề mặt SBR trộn bột màu???

Bề mặt EPDM thường có màu tươi sáng, khi ta xé đứt 1 hạt sẽ thấy mầu sắc trong giữa hạt trùng khớp với màu bề mặt của viên gạch.

Bề mặt SBR trộn bột màu thường là màu đậm (Do hạt SBR là mầu đen khi trộn bột màu sẽ không thể thành màu tươi được). Khi ta xe 1 hạt của lớp bề mặt ta sẽ thấy trong giữa của hạt đó là màu đen. (Đây là sản phẩm rẻ tiền hơn rất nhiều so với sản phẩm sử dụng bề mặt là EPDM).

Bạn có nhu cầu thiết kế & thi công thảm cao su EPDM giảm chấn sân chơi trẻ em. Vui lòng liên hệ SuKa Sports để được tư vấn chi tiết:

Tel: Mr: Chung: (+84) 984 272877; Ms. Hậu: (+84) 822 088187

Email: vijasports@gmail.com

Tham khảo thêm:

=> Báo giá sàn cao su EPDM

=> Kết cấu thảm cao su EPDM