duong-chay-dien-kinh.
san-cao-su-epdm-san-choi-tre-em.
san-bong-ro-thi-cong-san-vinyl-the-thao.
son-san-tennis.
san-epoxy.

Sàn cao su epdm chống trơn trượt cho sân chơi nước, Công viên nước

Sàn cao su epdm chống trơn trượt cho sân chơi nước, Công viên nước
san-cao-su-epdm-chong-tron-truot-cho-san-choi-nuoc-cong-vien-nuoc - ảnh nhỏ  1 san-cao-su-epdm-chong-tron-truot-cho-san-choi-nuoc-cong-vien-nuoc - ảnh nhỏ 2 san-cao-su-epdm-chong-tron-truot-cho-san-choi-nuoc-cong-vien-nuoc - ảnh nhỏ 3

Sàn cao su epdm chống trơn trượt cho sân chơi nước, Công viên nước

Giá bán: 2.125.000 VND

Giá thị trường: 2.550.000 VND

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Mô tả:

Sàn cao su epdm chống trơn trượt cho sân chơi nước, Công viên nước - Báo giá & Cấu tạo - Cung cấp & Thi công toàn quốc.

Mã sản phẩm: SUKA EP 160
Hãng sản xuất: SUKA VIETNAM

Bảo hành: 2 Năm

Để lại số điện thoại nhận tư vấn, báo giá

Sàn cao su epdm chống trơn trượt cho sân chơi nước, Công viên nước - Báo giá & Cấu tạo - Cung cấp & Thi công toàn quốc.

Sàn cao su epdm chống trơn là gì?

Sàn cao su epdm là một loại thảm cao su giảm chấn chuyên dụng. Sản được kết hợp từ hạt cao su epdm & keo polyurethane. Thi công sàn cao su epdm giảm chấn được thực hiện theo phương pháp đổ tại chỗ. 

Kỹ thuật thi công sàn cao su epdm?

Bề mặt sàn cao su EPDM chống trơn cho Sân chơi trẻ em dưới nước, Sân và đáy bể bơi.

Sàn cao su EPDM là sự kết hợp giữa hạt cao su EPDM và keo PU Binder. Các vật liệu này được trộn và thi công tại công trình theo phương pháp đổ tại chỗ. Thông thường, hỗn hợp này được phủ lên nền Bê tông hoặc Asphalt.

Sàn cao su EPDM giảm chấn bề mặt sân chơi trẻ em dưới nước có độ dầy từ 13 - 16 mm (Không nên làm quá mỏng hoặc quá dầy). Chúng ta nên sử dụng 100% hạt cao su EPDM để đảm bảo khả năng liên kết tốt & kháng lão hóa của vật liệu.

ket_cau_tham_cao_su_epdm_san_choi_nuoc_cong_vien_nuoc_suka_ep_160

Kết cấu & Báo giá sàn cao su Epdm chống trơn trượt SuKa EP 160

Sàn cao su EPDM SuKa EP 160 được thiết kế đặc biệt, có kết cấu chắc chắn, chuyên dụng cho Sân chơi nước, Bể bơi, Công viên nước, Đường đi bộ, Bề mặt sân thể thao.,,.

Kết cấu thảm cao su EPDM SuKa EP 160 bao gồm 4 lớp. Sản phẩm này được Nhà sản xuất tăng cường khả năng chống thấm nước & Tăng cường hàm lượng chất kết dính Polyurethane ( PU Binder) để đảm bảo liên kết tốt & bền trong môi trường nước.

Lớp 1: Lớp Primer. (Keo PP 101)

Lớp 2: Hạt Epdm. Độ dày: 16 mm.  (Hạt EPDM + Keo PB 105)

Lớp 3: Phủ kháng UV. ( Keo SuKa UV Pro)

Sản phẩm của SuKa Việt Nam. Tổng độ dày trung bình: 16 mm – 100% Cao su Epdm

Giá của sản phẩm này giao động từ: 2.125.000 - 2.550.000 Vnđ / m2. Tùy thuộc vào điều kiện thi công.

Yêu cầu về vật liệu sử dụng trong thi công sàn cao su EPDM cho bể bơi & sân chơi trẻ em dưới nước.

- Về hạt cao su SBR: Hạt cao su SBR thường có kích thước 1-5mm. Loại hạt này bắt bộc phải được sản xuất từ lốp xe oto phế liệu hoặc tương đương. Tuyệt đối không sử dụng hạt cao su SBR được nghiền từ các loại cao su phế liệu khác. Bới các loại cao su phế liệu khác thường không đồng nhất về chất liệu và làm giảm khả năng bám dính của keo Polyurethane vào hạt cao su. làm sự liên kết giữa các hạt cao su SBR trở nên rất kém.

 - Về Hạt cao su EPDM: Lựa chọn hạt cao su EPDM để thi công sàn cao su epdm cho sân chơi nước là vấn đề đặc biệt quan trọng. Do hạt cao su thường xuyên bị ngâm dưới nước nên yêu cầu về chất lượng hạt cao su EPDM để thi công sàn cao su epdm sân chơi trẻ em dưới nước đòi hỏi cao hơn rất nhiều so với hạt EPDM làm sân chơi trên sàn khô.

 Thông thường, hạt cao su EPDM sử dụng cho sàn khô có hàm lượng EPDM nguyên sinh từ 22 - 25% (Sản phẩm phổ thông trên thị trường hiện nay). Tuy nhiên, để hạn chế hạt cao su EPDM bị ngấm nước và làm ảnh hưởng đến khả năng kết dinh của keo PU, chúng ta cần hàm lượng EPDM nguyên sinh tối thiểu là 32% để sản xuất cao su EPDM cho sân chơi nước.

 - Về keo PU Binder: Trên thị trường có rất nhiều loại keo PU. Tuy nhiên, keo PU Binder để thi công sàn cao su epdm là một loại sản phẩm riêng biệt, nó có khả năng kết dinh, độ dẻo và độ bền kéo đứt rất cao. Keo polyurethane để kết dính cao su tốt hay kém phụ thuộc nhiều vào chất lượng nhựa Polyol & Isocyanat sử dụng để keo Polyurethane.

 Việc phân biết keo tốt hay kém không hề đơn giản, cần phải được thử nghiệm. Tuy vậy, VIJA SPORTS có thể giới thiệu với các bạn một số yếu tố trực quan để nhận biết tương đối về PU BINDER chất lượng cao:

 Về mầu sắc: PU BINDER tốt thường có màu trong vắt - Không có mầu vàng đục. Keo ngả vàng sẽ làm biến đổi mầu sắc của hạt cao su EPDM khi trộn và khi keo khô. Và đi cùng với nó là khả năng kết dính kém do hàm lượng chất độn trong keo nhiều.

 Về mui vị: Keo PU BINDER tốt thường rất cay mắt, khó chịu - người không quen khi tiếp xúc với keo ở cự ly gần khoản 15-30 phút có thể chảy nước mắt. Keo càng cay mắt đồng nghĩa với việc hàm lượng PU nguyên chất trong keo càng nhiều và khả năng kết dính tốt.

 - Ngoài 3 yếu tố đặc biết quan trọng nêu trên thì tỷ lệ pha trộn keo PU BINDER với hạt cao su khi thi công cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.

CALL: (+84) 913.038632 MR. CHỨC ĐỂ HIỂU THÊM VỀ THẢM CAO SU EPDM VÀ NHẬN MẪU MIỄN PHÍ.

banthamcaosuepdm

Kỹ thuật Thi công sàn cao su EPDM cho sân chơi trẻ em dưới nước.

- Về bề mặt bê tông: Bê tông sử dụng phải có mác >=200. Sau khi đổ bê tông, đơn vị thi công phải chờ cho đến khi bê tông dáo bề mặt ở một mức độ vừa đủ để có thể xoa lại toàn bộ bề mặt và bổ sung sika nước để tăng độ cứng bề mặt (Nếu cần thiết). Việc xoa lại bề mặt bê tông cần thực hiện 100% diện tích bề mặt, đảm bảo bề mặt không quá sần sùi và không quá nhẵn bóng - Chỉ cần xoa nhẵn bề mặt như chát tường là ok. Bề mặt bóng quá sẽ làm giảm khả năng kết dinh của keo PU.

- Về kỹ thuật thi công: Vui long Call: (+84) 913.038632 MR. CHỨC để được tư vấn. Bạn có thể tham khảo thêm tại mục: Thi công thảm cao su giảm chấn.

sancaosusanchoinuoccungcapthietbisanchoitreem

Bạn có nhu cầu thiết kế & thi công sàn cao su epdm chống trơn cho bể bơi & sân chơi nước. Vui lòng liên hệ ViJa Sports để được tư vấn chi tiết:

Tel: Mr: Chung: (+84) 984 272877; Ms. Hậu: (+84) 822 088 187

Email: Vijasports@gmail.com

Tham khảo thêm:

=> Báo giá thảm EPDM sân chơi

=> Kết cấu sàn EPDM sân chơi