duong-chay-dien-kinh.
san-cao-su-epdm-san-choi-tre-em.
san-bong-ro-thi-cong-san-vinyl-the-thao.
son-san-tennis.
san-epoxy.

Thảm cao su Epdm giảm chấn - Báo giá & Cấu tạo sàn SuKa SE 500

Thảm cao su Epdm giảm chấn - Báo giá & Cấu tạo sàn SuKa SE 500
tham-cao-su-epdm-giam-chan-bao-gia-cau-tao-san-suka-se-500 - ảnh nhỏ  1

Thảm cao su Epdm giảm chấn - Báo giá & Cấu tạo sàn SuKa SE 500

Giá bán: 3.750.000 VND

Giá thị trường: 3.950.000 VND

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Mô tả:

Thảm cao su EPDM giảm chấn - Báo giá & Cấu tạo Sàn cao su chống trơn cho Bể bơi, Sân chơi, Công viên nước, Sân chơi nước

Để lại số điện thoại nhận tư vấn, báo giá

Thảm cao su epdm là gì? Cấu tạo & Báo giá thi công Sàn cao su epdm giảm chấn, chống trơn cho Bể bơi, Sân chơi trẻ em, Công viên nước, Sân chơi nước

1/ Kết cấu thảm cao su EPDM cho Thiết bị sân chơi trẻ em.

Thảm cao su EPDM là sự kết hợp giữa hạt cao su SBR, hạt cao su EPDM và keo PU Binder. Các vật liệu này được trộn và thi công tại công trình. Thông thường, hỗn hợp này được phủ lên nền Bê tông hoặc Asphalt.

Thảm cao su EPDM giảm chấn bề mặt sân chơi trẻ em có độ dầy phổ thông từ 20 - 50mm. Bao gồm 10-40 mm là hạt cao su SBR (Sử dụng cho lớp đệm) và 10mm hạt cao su EPDM cho lớp phủ bề mặt.

Báo giá sàn cao su epdm sân chơi trẻ em SuKa SE 500 - Kết cấu sàn cao su EPDM SuKa SE 500

Kết cấu sàn cao su EPDM SuKa SE 500 bao gồm 5 lớp. Thảm cao su EPDM SuKa SE 500 được thiết kế để phù hợp với bề mặt sân chơi trẻ em có thiết bị cao (Độ cao của thiết bị trên mặt sân <= 2.0 m). Áp dụng tiêu chuẩn EN 1177.

Lớp 1: Tăng cứ bề mặt Primer – Keo PP 101

Lớp 2: Hạt SBR đàn hôi, Độ dày: 40 mm. Hạt cao su SBR + Keo PB 103

Lớp 3: Keo liên kết trung gian – Keo PB 103

Lớp 4: Hạt EPDM tạo màu, Độ dày10 mm – Hạt  cao su EPDM + Keo PB 105

Lớp 5: Phủ kháng UV – Keo SuKa UV Pro

Tổng độ dày trung bình: 50 mm ( 40mm hạt cao su SBR + 10 mm Hạt cao su EPDM)

thamcaosuchosanchoitreem6

2/ Yêu cầu về vật liệu sử dụng làm thảm cao su EPDM cho sân chơi trẻ em.

- Về hạt cao su SBR: Hạt cao su SBR thường có kích thước 1-5mm. Loại hạt này bắt bộc phải được sản xuất từ lốp xe oto phế liệu hoặc tương đương. Tuyệt đối không sử dụng hạt cao su SBR có thành phần dầu Paraffin hóa dẻo , bởi d ầu Paraffin ngăn chặn khả năng bám dính của keo PU vào hạt cao su và làm mất khả năng bám dính của Pu và làm giảm khoảng 50% khả năng liên kết giữa các hạt cao su SBR/

- Về Hạt cao su EPDM: Hạt cao su EPDM được sử dụng làm lớp bề mặt nên chúng thường xuyên chịu ảnh hưởng của thời tiết và tác động của giầy dep. Bởi vậy, yêu cầu về chất lượng hạt cao su EPDM để thi công sân chơi trẻ em đòi hỏi khả năng chống mài mòn, chống lão hóa cao và chống may mầu bề mặt tốt.

Khoảng 70% Hạt cao su EPDM đang bán trên thị trường Việt Nam hiện hiện nay được nhập khẩu từ Malaysia hoặc Trung Quốc có hàm lượng EPDM nguyên sinh từ 15 đến 22%.

Tuy nhiên, Để bề mặt EPDM có khả năng chống lão hóa và chống mài mòn tốt, VIJA SPORTS khuyên cáo khách hàng nên sử dụng hạt cao su EPDM có hàm lượng EPDM nguyên sinh tối thiểu là 22%.

Thảm cao su EPDM cho sân chơi trẻ em được lắp đặt ngoài trời. Do vậy, thương xuyêt bị tác động mới mưa nắng và các hóa chất. Chính vì vậy việc lựa chọn Bột mầu sử dụng trong sản xuất hạt cao su EPDM là đặt biệt quan trọng: Để đảm bảo sự bền mầu của hạt cao su khi bị tác động của thời tiết, VIJA SPORTS khuyên các bạn nền sử dụng hạt cao su EPDM được sản xuất bằng bột mầu vô cơ (Bột mầu Chrome oxit) hoặc tương đương.

- Về keo PU Binder: Trên thị trường có rất nhiều loại keo PU. Tuy nhiên, keo PU Binder để kết dính cao su là một loại sản phẩm riêng biệt, nó có khả năng kết dinh, có độ dẻo và độ bền kéo đứt rất cao. Keo PU để kết dính cao su tốt hay kém phụ thuộc vào hàm lượng keo nguyên chất khi pha trộn keo PU.

Việc phân biết keo tốt hay kém không hề đơn giản, cần phải được thử nghiệm. Tuy vậy, VIJA SPORTS có thể giới thiệu với các bạn một số yếu tố trực quan để nhận biết tương đối về PU BINDER chất lượng cao:

 Về mầu sắc: PU BINDER tốt thường có màu trong vắt - Không có mầu vàng đục. Keo ngả vàng sẽ làm biến đổi mầu sắc của hạt cao su EPDM khi trộn và khi keo khô. Và đi cùng với nó là khả năng kết dính kém do hàm lượng chất độn trong keo nhiều.

 Về mui vị: Keo PU BINDER tốt thường rất cay mắt, khó chịu - người không quen khi tiếp xúc với keo ở cự ly gần khoản 15-30 phút có thể chảy nước mắt. Keo càng cay mắt đồng nghĩa với việc hàm lượng PU nguyên chất trong keo càng nhiều và khả năng kết dính tốt.

- Ngoài 3 yếu tố đặc biết quan trọng nêu trên thì tỷ lệ pha trộn keo PU BINDER với hạt cao su khi thi công cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.

CALL: (+84) 984 272877 MR. CHUNG

ĐỂ HIỂU THÊM VỀ THẢM CAO SU EPDM VÀ NHẬN MẪU MIỄN PHÍ.

VIDEO THI CÔNG SÂN CHƠI TRẺ EM

MÔ TẢ SẢN PHẨM HẠT CAO SU EPDM

bang_mau_hat_cao_su_epdm_cua_suka_sports

HÌNH ẢNH SÂN CHƠI TRẺ EM SỬ DỤNG THẢM CAO SU EPDM NGOÀI TRỜI

LÀ VẬT LIỆU SANG TRỌNG, BỀN, CHỐNG TRƠN TRƯỢT VÀ GIẢM CHẤN TỐT

Bạn có nhu cầu Thiết kế & Thi công thảm cao su epdm cho sân chơi trẻ em, sàn epdm cho bể bơi, sân chơi nước,.. Vui lòng liên hệ Vija Sports để được tư vấn & Nhận Báo giá bán thảm cao su epdm tốt nhất từ Nhà sản xuất vật liêu:

Tel: Mr: Chung: (+84) 984 272877; Ms. Hậu: (+84) 822 088 187

Email: vijasports@gmail.com

Tham khảo thêm:

=> Báo giá thi công thảm EPDM

=> Cấu tạo sàn cao su EPDM